Tổng Đài Thông Hút Bể Phốt Tại Gia Lâm Uy Tín

Hút bể phốt huyện Gia Lâm chuyên nghiệp. Mỗi khi gia đình bạn có hiện tượng mùi hôi trong nhà vệ sinh. Nước bồn cầu rút chậm thì chúng ta lại lo lắng rằng bể phốt nhà mình bị đầy. Việc giải quyết những trường hợp bể phốt đầy luôn luôn là việc cấp thiết và cần phải xử lý ngay. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt trong gia đình bạn và ảnh hưởng cả tới môi trường sống.

Tổng đài thông hút bể phốt Gia Lâm

Tuy nhiên, tâm lý người dân thường muốn có một đội hút bể phốt ngay cho nhà mình. Vậy nên, có rất nhiều hộ gia đình ở Gia Lâm đã gọi nhầm phải các công ty ma. Các công ty hút bể phốt làm ăn kém chất lượng, làm ăn chộp giật.

NHỮNG ƯU ĐIỂM Của Công ty hút bể phốt 

Có mặt nhanh chóng: Dịch vụ hút bể phốt ở khu vực Gia Lâm của Phương Long luôn có xe thường trực. Cùng đội ngũ nhân viên túc trực 24/24. Đảm bảo có mặt trong vòng 15 phút khi khách hàng yêu cầu.

Nhân viên kinh nghiệm lâu năm: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Từ đó, mang lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Và giải quyết nhanh nhất mọi vấn đề của bạn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đặc biệt quan trọng đối với các hộ gia đình có bể chưa lâu năm và không nhớ vị trí của bể chứa. Trong trường hợp này, những người có kinh nghiệm sẽ dễ dàng xác định vị trí của bể phốt. Nhà bạn để tiến hành hút. Tránh hiện tượng đục phá không mong muốn.

Thiết bị hiện đại: Đối với những công trình đặc biêt. Có vị trí hút xa cần tới những thiết bị chuyên dụng có công suất lớn. Có rất nhiều công ty khi tới khảo sát công trình thường phải từ bỏ vị. Từ vị trí hút tới xe lên tới 200 – 300 met. Đối với những máy cũ và yếu thì chắc chắn sẽ không thể làm gì được.

Bảo hành lên tới 5 năm: Sau khi kết thúc thi công, chúng tôi bảo hành cho khách hàng lên tới 5 năm. Và tiến hành khảo sát miễn phí thường niên để khách hàng an tâm về bể phốt nhà mình.

Cam kết của chúng tôi:

  • Có mặt ngay sau 15 phút bạn liên hệ tới tổng đài của Đông Đô
  • Đông Đô miễn phí hoàn toàn tư vấn và khảo sát
  • Bảo Hành lên tới 3 năm miễn phí 100% tại gia lâm
  • Làm việc trực tiếp với khách hàng. Không qua mai mối, cò mồi.
  • Hợp đồng hút bể phốt đầy đủ. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Xuất hóa đơn GTGT tại Nhà.

CÁC DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT HUYỆN GIA LÂM CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:

  • Hút bể phốt, hố ga, đường ống, cống ngầm cho gia đình, cơ quan, xí nghiệp, bệnh viện… trên địa bàn tại Gia Lâm
  • Dọn vệ sinh, nạo vét hố ga, cống ngầm, đường ống định kỳ, giúp giảm dồn ứ, ngăn chặn ách tắc, ngập úng cho khu vực, nhất là vào mùa mưa.
  • Nhận thông tắc bể phốt, hố ga, bệ tiểu, đường dẫn nước thải sinh hoạt cho hộ gia đình, khu dân cư và các công trình công cộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *